Quản Trị 4.0
Tổng quan
Lịch sử
Thư viện
Tổng quan
Zoho cùng Quản trị 4.0: Doanh nghiệp trong tầm tay. 
Zoholics Việt Nam là sự kiện chia sẻ về một nền tảng quản trị toàn cầu từ 1 trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, nơi Quý Vị có thể nắm rõ được những công nghệ tiên phong trong Quản trị Doanh nghiệp thời 4.0.
Zoho Corpi3 JSC hân hạnh cùng đồng hành với Quý Doanh nghiệp và mong chờ được gặp gỡ và trao đổi chi tiết tại Zoholics.
Lịch sử

Zoholics là hội nghị người dùng để đào tạo khách hàng về tất cả các sản phẩm của hệ sinh thái Zoho. Chúng tôi tổ chức một loạt các sự kiện trên khắp thế giới tập trung vào việc học hỏi và kết nối với những người dùng Zoho để giúp mọi người tận dụng tối đa phần mềm của chúng tôi. Với các phiên bao gồm tất cả mọi thứ, từ sử dụng cơ bản đến các kỹ thuật tiên tiến, Zoholics là nơi lý tưởng để tìm hiểu các thủ thuật mới và thu thập kiến thức để giúp bạn chuyển đổi doanh nghiệp của mình.

     

Zoholics là sự kiện thường niên tại các thành phố lớn trên thế giới như New York, Toronto, Chicago, Amsterdam, Mumbai, Dubai... và lần đầu tiên được tổ chức riêng cho các thị trường lớn của Châu Á như Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Malaysia và trong đó có Việt Nam.

     

Zoholics có phiên cho người dùng mới cũng như người dùng cao cấp, lâu năm. Tìm hiểu cách bắt đầu sử dụng ứng dụng Zoho từ những người dùng có kinh nghiệm hơn. Nếu bạn đã là người dùng chuyên nghiệp, hãy xem các buổi đào tạo chuyên sâu hơn và tìm hiểu thêm về chức năng nâng cao, tích hợp và thực tiễn tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

Thư viện