Quản Trị 4.0
  • Tạo trải nghiệm độc đáo

    TIẾP CẬN - CHUYỂN ĐỔI - NẮM BẮT


Sites

Xây dựng trang web


Campaigns

Tự động hoá chiến dịch Email


Backstages

Quản lý sự kiện


PageSense

Tối ưu trang web


Social

Truyền thông xã hội


SaleIQ

Thu hút khách truy cập


Survey

Khảo sát trực tuyến


Commerce

Thương mại điện tử

TIẾP CẬN MỤC TIÊU TIỀM NĂNG CỦA BẠN

Xây dựng trang Web đẹp ​mắt bằng Zoho Sites

Tạo ra trang web/landingpage đẹp mắt và tương tác một cách dễ dàng. Trao quyền cho nhóm marketing & sales khả năng sáng tạo với nhưng thiết kế tuyệt vời, nội dung, phương tiện truyền thông xã hội và blog để tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn.

CHUYỂN ĐỔI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

​Tối ưu hóa trang web của bạn và phân tích mức độ tương tác của khách truy cập bằng cách sử dụng Zoho PageSense

Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi bằng cách quan sát và đo lường các hành vi của khách truy cập. Với các công cụ như A/B Testing, Heatmaps và Funnel Analysis, hãy đảm bảo rằng mọi quyết định tối ưu hóa trang web đều được kiểm tra kỹ lưỡng và được hỗ trợ bởi dữ liệu để có tác động tích cực đến việc chuyển đổi nội dung trang web.

​Tương tác với khách truy cập trang web và giúp họ nhanh chóng chuyển đổi thành khách hàng Zoho SalesIQ

Nhận thông tin chi tiết về cách khách truy cập vào trang web và tạo ra các tương tác để nhanh chóng chuyển đổi họ thành khách hàng từ chính websie bên trên. Sử dụng các cách tính năng như live-chat, audio call, video call để tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn để có hỗ trợ nhanh hoặc tìm hiểu về nhu cầu sử dụng để đưa ra tư vấn cụ thể giúp tạo ra nhiều đơn hàng hơn. Zoho SalesIQ giúp bạn hiểu và giải quyết các điểm vướng mắc của khách hàng để có chất lượng hỗ trợ tốt hơn, đạt được sự tin tưởng và giữ chân khách hàng lâu hơn.

NẮM BẮT TIỀM NĂNG VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

​Xây dựng chiến dịch, mẫu email đẹp mắt và tương tác với khách hàng của bạn 
bằng Zoho Campaigns

Khởi tạo và chạy chiến dịch email chất lượng để chuyển đổi khách hàng tiềm năng và duy trì khách hàng hiện thời. Các mẫu email được thiết kế sẵn và trình chỉnh sửa bằng các công cụ kéo thả giúp bạn dễ dàng thiết kế các chiến dịch email đẹp mắt. Zoho Campains tuân thủ tất cả các quy tắc về tiếp thị dựa trên quyền, tuân thủ luật chống spam và bảo vệ dữ liệu.

​Lên kế hoạch và chạy các sự kiện thành công với Zoho Backstage

Từ việc thiết kế các trang web trực quan, đến các ứng dụng di động có thể tùy chỉnh, Backstage là nền tảng quản lý sự kiện đầu cuối để chạy toàn bộ sự kiện của bạn. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bán vé trực tuyến, lập kế hoạch lịch trình (agenda), mời tài trợ, quản lý diễn giả và truyền thông trước sự kiện. Kiểm soát những khách tham dự, giúp họ tương tác với BTC thông qua các cuộc thảo luận và tham gia vào buổi thuyết trình trực tiếp vào ngày diễn ra sự kiện. Và sau đó, Zoho Backstage tự động phân tích chi tiết và đo lường mức độ thành công của bạn.

​Khám phá khách tiềm năng mới và tương tác với người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng Zoho Social

Với Zoho Social, quản lý tất cả tài khoản truyền thông xã hội của bạn từ một trang tổng quan. Xây dựng sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội với các tính năng lập lịch và công bố giúp bạn dễ dàng nhắm mục tiêu đối tượng của mình. Zoho Social giúp theo dõi và phân tích các xu hướng để đưa ra kế hoạch cho các chiến dịch social marketing và tương tác tốt hơn với người theo dõi. Xác định những người có ảnh hưởng có thể tăng cường hình ảnh thương hiệu và khả năng hiển thị của bạn.

​Hiểu đối tượng của bạn để đưa ra quyết định tốt hơn bằng cách 
sử dụng Zoho Survey

"Ý kiến của mọi người" chưa bao giờ quan trọng hơn. Biết những gì khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn muốn và đưa ra quyết định quan trọng đối với họ. Zoho Survey cho phép bạn tạo các bản khảo sát, phân phối chúng và phân tích phản hồi theo thời gian thực từ nhân khẩu học ưa thích của bạn qua email, phương tiện truyền thông xã hội hoặc với các bảng khảo sát của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm
CÁ NHÂN HOÁ HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG

​​Tự động hóa tiếp thị - Zoho Marketing Automation

Tự động hoá quá trình Marketing - Tiếp Cận - Đánh Giá - Đo Lường & Báo Cáo chuyên sâu về tăng trưởng, hiệu suất chiến dịch và tạo doanh thu cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm
TẠO TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO

​Website thương mại điện tử Zoho Commerce

Tích hợp website bán hàng với hệ thống Zoho CRM và hệ sinh thái ứng dụng Zoho.

Tìm hiểu thêm