Quản Trị 4.0

Ngôi Nhà chính là nơi Làm việc
(cùng bộ Ứng dụng Trực tuyến Zoho Remotely)


Chúng ta đều biết rằng làm việc tương tác và bắt tay trực tiếp luôn là cách tốt nhất để xúc tiến công việc. Tuy nhiên trong thời điểm Chống dịch COVID-19 - một lựa chọn tối ưu chính là làm việc từ xa. 
Zoho Remotely Remotely trợ giúp bạn thực hiện công việc trực tuyến với các ứng dụng trên nền Web và Smartphone hoàn chỉnh, trong giao tiếp, cộng tác và làm việc hiệu quả. Với Zoho Remotely, Bạn cùng Đồng nghiệp, Công ty duy trì môi trường làm việc Nhóm một cách khoa học chặt chẽ, mọi lúc, mọi nơi.Với Zoho Remotely, Bạn cùng Đồng nghiệp, Công ty duy trì môi trường làm việc Nhóm một cách khoa học chặt chẽ, mọi lúc, mọi nơi.
Tìm hiểu thêm


NHỮNG ỨNG DỤNG ĐƯỢC BAO GỒM TRONG ZOHO REMOTELY

Cliq
Meeting
Showtime
Workdrive
Projects
Sprints
Assis
Lens
Writer
Sheet
Show

Cliq

Meeting

Showtime

Workdive

Showtime

Sprints

Assist

Lens

Writer

Sheet

Show

Những chia sẻ từ chuyên gia về Zoho Remotely

Đăng ký sử dụng Zoho Remotely
Hướng dẫn sử dụng Zoho Remotely

Gặp gỡ trực tuyến và giao tiếp ở mọi nơi

Cho dù bạn đang tổ chức một cuộc họp nhóm, một buổi đào tạo, một cuộc gọi hỗ trợ khách hàng hoặc một bài thuyết trình bán hàng quan trọng, bộ ứng dụng của Remotely sẽ cho phép bạn thực hiện tất cả các giao tiếp trực tuyến trong kinh doanh.

Cliq
Meeting
Showtime
Cliq

Tạo kênh và quản lý nhiều cuộc trò chuyện, tham gia vào cuộc gọi với nhóm của bạn. Chia sẻ tệp, chuyển đổi tin nhắn thành nhiệm vụ và hơn thế nữa ngay từ cuộc trò chuyện của bạn. Cliq phục vụ như một trung tâm cho công việc từ xa.

Meeting

Lên lịch các cuộc họp trực tuyến trên các múi giờ. Mô phỏng các cuộc gặp mặt trên màn hình thông qua các cuộc gọi video hoặc chỉ cần thực hiện các cuộc gọi thông thường. Chia sẻ màn hình của bạn để thảo luận công việc theo ngữ cảnh.

Showtime

Thiết kế và thực hiện các khóa đào tạo trực tuyến, truyền đạt kiến ​​thức của bạn, nhận phản hồi và tiếp cận đối tượng của bạn.

Hợp tác liền mạch từ bất cứ nơi nào

Làm việc nhóm hiệu quả từ các địa điểm khác nhau. Lập kế hoạch và giám sát các dự án của bạn, phân công các mục công việc, phân bổ nguồn lực, ưu tiên các nhiệm vụ và làm cho công việc của bạn có sự tính toán.

WorkDrive
Projects
Sprints
WorkDrive

Tạo nơi lưu trữ nhóm, chia sẻ tài liệu với các thành viên và cộng tác trong thời gian thực để hoàn thành công việc.

Projects

Tạo các dự án, thêm người và nhiệm vụ có liên quan. Phối hợp với nhóm của bạn mọi lúc mọi nơi và theo dõi tiến độ nhiệm vụ và các mốc quan trọng một cách hiệu quả.

Sprints

Tạo bảng scrum tùy chỉnh và kết hợp phản hồi trực tiếp

trong khi thực hiện dự án một cách nhanh nhẹn. 

Hỗ trợ từ xa mọi lúc 
mọi nơi 

Giúp khách hàng và nhân viên của bạn từ bất cứ đâu thông qua các ứng dụng hoạt động như điểu khiển và theo dõi từ xa. Hiểu các vấn đề trực tiếp, chia sẻ các tệp trợ giúp và các bản vá an toàn để giải quyết các truy vấn của khách hàng. 

Assist
Lens
Assist

Tiếp cận với nhân viên và khách hàng của bạn mọi lúc mọi nơi thông qua các phiên từ xa an toàn trên nhiều thiết bị. Kiểm soát hệ thống của họ và cung cấp hỗ trợ từ vị trí của bạn.

Lens

Bạn có thể xem những gì khách hàng của bạn nhìn thấy từ xa, nhấp chuột và chú thích hình ảnh, nâng cao hiểu biết với công nghệ thực tế và cung cấp hỗ trợ từ xa từ máy tính xách tay của bạn. 

Tăng năng suất khi làm việc từ xa

Tăng năng suất với các ứng dụng văn phòng được thiết kế để hợp tác. Soạn thảo văn bản, phân tích bảng tính và chuẩn bị các slide từ bất kỳ nơi nào.

Writer
Sheet
Show
Writer

Tạo, chia sẻ và chỉnh sửa các tài liệu với nhau như một nhóm từ máy tính hoặc điện thoại di động của của các bạn ở bất cứ nơi nào.

Sheet

Quản lý bảng tính và phân tích dữ liệu của bạn với các chức năng nâng cao. Trình bày các thông tin minh bạch cho đồng nghiệp của bạn tại bất cứ nơi nào.

Show

Tạo slide thuyết trình hoàn hảo bằng cách chia sẻ và cộng tác với 

nhiều người, ngay cả khi mỗi mình bạn làm việc từ xa.

Các câu hỏi thường gặp
Zoho Remotely là gì?

Zoho Remotely là bộ ứng dụng đám mây giúp bạn giao tiếp và cộng tác với các nhóm, theo dõi công việc và cung cấp hỗ trợ từ xa cho khách hàng của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới.

Những ứng dụng nào được bao gồm trong Zoho Remotely?

Remotely là 1 gói gồm 11 ứng dụng từ Zoho: 

  • Zoho ShowTime - Công cụ giảng dạy và đào tạo từ xa
  • Zoho Writer - Trình xử lý văn bản hợp tác trực tuyến
  • Zoho Sheet - Ứng dụng bảng tính hợp tác trực tuyến
  • Zoho Cliq - Nền tảng nhắn tin / trò chuyện trực tuyến
  • Zoho Show - Công cụ thuyết trình kinh doanh
  • Zoho Meeting- Công cụ hội nghị, hội thảo trực tuyến
  • Zoho Sprints - Phần mềm quản lý dự án Agile
  • Zoho Lens * và Assist - Phần mềm hỗ trợ từ xa
  • Zoho WorkDrive - Công cụ quản lý tài liệu
  • Zoho Projects - Công cụ quản lý dự án toàn diện

* Zoho Lens chỉ có ở Hoa Kỳ

Chi phí để sử dụng Remotely là bao nhiêu?

Zoho sẽ cung cấp miễn phí Remotely cho đến 1/12/2020

Đăng ký sử dụng Zoho Remotely
Hướng dẫn sử dụng Zoho Remotely

Các nguồn tham khảo khác