Quản Trị 4.0

ZOHO CREATOR ĐỒNG HÀNH VỚI 
​HỘI THI VÕ THUẬT CỔ TRUYỀN 

Hội thi võ thuật cổ truyền Hà Nội lần thứ 36 năm 2020 đã đem đến hội diễn những tiết mục đa dạng, phong phú về tinh hoa của võ thuật cổ truyền, góp phần quảng bá võ cổ truyền Việt Nam ra thế giới. Và thật vinh dự, đóng góp nhỏ bé từ 
i3 Network Systems (Zoho Creator) đã giúp sự kiện thành công rực rỡ. 

Giải võ thuật cổ truyền Hà Nội lần thứ 36 năm 2020

Võ thuật cổ truyền Việt Nam đang dần dần khẳng định vị thế, giá trị của mình trong lòng mỗi người dân đất Việt và bè bạn quốc tế. Thủ đô Hà Nội tự hào là nơi hội tụ những tinh hoa võ cổ truyền của mảnh đất ngàn năm văn hiến và nhiều vùng miền trong cả nước bên cạnh sự tiếp thu những giá trị văn hóa trên thế giới.


Hội thi võ thuật cổ truyền Hà Nội lần thứ 36 năm 2020 này, có tới hơn 400 võ sinh đến từ 40 đoàn thuộc các môn phái, võ phái, CLB của Hà Nội đã đem đến hội diễn những tiết mục đa dạng, phong phú và tinh hoa của võ thuật cổ truyền, góp phần quảng bá võ cổ truyền của Việt Nam ra thế giới.

Với một lượng khán giả và võ sinh lớn như vậy, việc kiểm soát và quản lý thực sự khó khăn. Do vậy, Zoho Creator ở đây và hỗ trợ cho chương trình, giúp cho mọi thứ được tổng hợp và hoạt động theo quy trình. Số điểm của võ sinh sẽ được các giám định nhập vào và trình chiếu tới khán giả một cách nhanh nhất. Có thể nói, công nghệ đã giúp cho con người lại gần với nhau hơn. 

Tự động hoá cập nhật số điểm
Truy cập dữ liệu theo thời gian thực

Kết nối với nhiều máy dễ dàng

HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI