Quản Trị 4.0

Nền tảng đào tạo tất cả trong một

Hành trình đào tạo trực tuyến thành công bắt đầu từ đây

Truy cập ngay
Yêu cầu bản demo

Bạn muốn biến đam mê của mình thành một nghề có ích? Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo và bán các khóa học trực tuyến của bạn trong vòng chưa đầy 30 phút.

"Đối với một người chưa bao giờ tạo khóa học trực tuyến như tôi trước đây, thật dễ dàng để bắt đầu và tạo khóa học trên Trainer Central. Bất kỳ ai muốn chia sẻ kỹ năng của mình với thế giới, nền tảng này cung cấp trải nghiệm vô cùng dễ dàng."

Chris Kiadii, 

Người sáng lập và Solopreneur, Aegis Martecha

Được thiết kế dành cho bạn, hướng tới học viên của bạn.

Cho dù bạn là gia sư dạy kèm, nhà huấn luyện kỹ năng lãnh đạo, chuyên viên trang điểm hay thầy dạy yoga, Trainer Central giúp bạn nâng cao tài năng của mình, xây dựng một cộng đồng riêng và biến đam mê của bạn thành nghề mang lại thu nhập cao.

Khám phá nhiều hơn

Tạo các khóa học phản ánh chuyên môn của bạn

Chúng tôi cung cấp cho bạn một cấu trúc thiết lập đơn giản giúp chuyển đổi kiến thức của bạn thành nội dung có tác động mạnh mẽ. Truyền đạt kiến thức của bạn theo bất kỳ cách nào bạn thích: mô-đun tự điều chỉnh, học phần ảo trực tiếp hay chương trình trực tiếp.

Tập hợp một cộng đồng sôi động

Trainer Central cung cấp nền tảng để tạo và nuôi dưỡng cộng đồng học tập của riêng bạn và xây dựng lòng tin bền vững. Thông qua công nghệ lớp học ảo và các tính năng tương tác chân thực của chúng tôi, bạn có thể tạo dựng kết nối thực với tất cả học viên của mình.

Xây dựng doanh nghiệp khiến bạn tự hào

Có tất cả các công cụ phù hợp để hỗ trợ cho công việc đào tạo của bạn. Từ trình tạo website trực quan đến việc xây dựng thương hiệu tùy chỉnh và quản lý thanh toán, bạn có một đối tác kinh doanh đắc lực trong Trainer Central.

Luôn có thông tin chuyên sâu thiết thực.

Với bảng chỉ số toàn diện cung cấp những phân tích chi tiết về xu hướng đăng ký, tiến trình của học viên và phản hồi về khóa học, bạn luôn kiểm soát hoàn toàn công việc kinh doanh của mình. Đưa các giảng viên có chuyên môn tiến xa hơn nữa và quản lý nhóm của bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng bảng điều khiển cho quản trị viên của TrainerCentral.

Tại sao bạn nên chọn Trainer Central?

Việc kết hợp nhiều công cụ khác nhau để tự mình xây dựng một hệ sinh thái đào tạo là một thách thức. Chúng tôi cung cấp cho bạn một bộ công cụ toàn diện — bao gồm một trình tạo trang web, hệ thống thanh toán và nhiều tùy chọn để tạo các khóa học trực tuyến — để bạn có thể tập trung vào những gì bạn yêu thích: hình thành những tâm hồn sáng suốt.

"Tôi đang tìm kiếm một nền tảng tích hợp đầy đủ để tổ chức cả các khóa học được ghi lại và các bài học trực tiếp. TrainerCentral cung cấp mọi thứ tôi cần, bao gồm cả trình tạo trang web và các tùy chọn tiếp thị qua email. Đó là trung tâm cho một công ty khởi nghiệp đào tạo như tôi."

Muthuramalingam.KS, 

Đào tạo Doanh nhân, Giải pháp Cổ phiếu Sri Ram

Tất cả các định dạng đào tạo 

Cung cấp các bài học theo yêu cầu, đào tạo ảo trực tiếp và các buổi trực tiếp.

Nền tảng bảo mật riêng tư

Các tiêu chuẩn bảo mật tuân thủ quốc tế với các trung tâm dữ liệu trên toàn cầu.

Nhóm hỗ trợ đáng tin cậy

Một đội ngũ chuyên gia tận tâm để hỗ trợ bạn qua từng bước của con đường.

Tạo ra - Giáo dục - Truyền cảm hứng

Đăng ký miễn phí