Quản Trị 4.0

Phần mềm hỗ trợ từ xa tức thì. Phần mềm truy cập từ xa không giám sát.

Phần mềm hỗ trợ từ xa giúp bạn dễ dàng hỗ trợ khách hàng trên máy tính từ xa thông qua các phiên hỗ trợ qua web theo yêu cầu. Thiết lập quyền truy cập từ xa không giám sát an toàn và quản lý máy tính cá nhân, máy tính xách tay, thiết bị di động và máy chủ từ xa dễ dàng.
Đăng ký dùng thử miễn phí Zoho Assist

Hỗ trợ CNTT & MSP ngoài

Dễ dàng truy cập máy tính từ xa ở mọi nơi trên thế giới. Với phần mềm truy cập từ xa, bạn có thể quản lý máy tính từ xa hiệu quả nhằm cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng

Kết nối với máy tính từ xa của khách hàng. Thiết lập quyền truy cập máy tính cá nhân từ xa cho phép khắc phục sự cố nhanh hơn và đảm bảo khách hàng hài lòng.

Bộ phận trợ giúp CNTT

Trao quyền cho bộ phận trợ giúp CNTT với phần mềm máy tính từ xa để giải quyết các vấn đề của khách hàng từ xa. Tăng tốc thời gian giải quyết và cung cấp dịch vụ xuất sắc.

Kết nối từ xa. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hỗ trợ từ xa theo yêu cầu
Khắc phục sự cố máy tính từ xa thông qua các phiên từ xa đặc biệt hoặc theo yêu cầu mà không cần cài đặt trước. Người được mời cũng có thể tham gia phiên thông qua thư mời qua email.
Truy cập từ xa không giám sát
Thiết lập truy cập từ xa không giám sát cho máy tính, cả trong và ngoài mạng LAN. Tùy chọn triển khai hàng loạt sẵn dụng. Assist hỗ trợ cả Windows và Mac.
Chuyển tập tin
Chuyển tập tin trong phiên trực tiếp giúp bạn gửi các bản cập nhật, bản vá hoặc mọi loại tập tin đến máy tính từ xa. Chuyển tập tin hoàn toàn an toàn thông qua mã hóa AES SSL 256-bit.
Widget khách hàng
Nhận widget khách hàng và nhúng vào website hoặc blog của bạn. Việc này cho phép khách hàng dễ dàng tham gia phiên hỗ trợ từ xa ngay từ website của bạn.
Khởi động lại và kết nối lại
Giải pháp phần mềm truy cập từ xa cho phép kỹ thuật viên khởi động lại mọi máy tính từ xa chỉ bằng một cú nhấp chuột và kết nối lại với phiên mà không mất kiểm soát. Bạn thậm chí có thể khởi động lại ở chế độ an toàn.
Hỗ trợ nhiều màn hình
Điều hướng giữa bất kỳ số lượng màn hình được kết nối với máy tính từ xa. Zoho Assist tự động phát hiện màn hình hoạt động đang sử dụng.

Hỗ trợ khách hàng của bạn thông qua truy cập từ xa.

Đăng ký dùng thử miễn phí Zoho Assist