Quản Trị 4.0

Phần mềm CRM cho doanh nghiệp nhỏ - Bigin trên nền tảng Zoho CRM

Với Bigin, giờ đây các doanh nghiệp nhỏ có thể quản lý các mối quan hệ khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù bạn đã sẵn sàng để vượt ra khỏi bảng tính hay chỉ đơn giản là thay thế các công cụ bán hàng cũ, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn bắt đầu. Bắt đầu dùng Bigin ngay thôi?

TRUY CẬP BIGIN
Xem video tổng quan


Cách thức mới để theo dõi quy trình hoạt động của khách hàng

Tất cả thông tin khách hàng tiềm năng như email, hoạt động, bài đăng và nhiều hơn nữa đều có thể dễ dàng thu thập trong Bigin, giúp bạn có đủ thông tin cần thiết để phát triển cuộc trò chuyện. Quản lý quy trình hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tương tác với khách hàng tiềm năng

Sử dụng biểu mẫu web để thu thập thông tin người truy cập website.

Gửi và nhận email từ trong sản phẩm.

Hiển thị chế độ xem dòng thời gian toàn diện bao gồm mọi tương tác với khách hàng tiềm năng.

Quản lý quy trình

Tùy chọn và giai đoạn giao dịch tùy biến cho nhiều quy trình.


Workflow giúp cắt giảm thời gian cho những công việc lặp đi lặp lại.


Luôn nắm rõ mọi hoạt động và hành động tiếp theo.

Xem tất cả tính năng

Chốt giao dịch

Thông báo theo thời gian thực để phối hợp bán hàng hiệu quả hơn.


Bán hàng mọi lúc mọi nơi bằng các ứng dụng dành cho iOS và Android.


Bảng chỉ số cho bạn cái nhìn toàn diện về quy trình bán hàng.

Tại sao nên dùng Bigin?

Chúng tôi tin rằng mọi doanh nghiệp, bất kể là quy mô nhỏ hay lớn, đều cần một phần mềm CRM. Quy mô nhỏ không phải là lý do để doanh nghiệp tiếp tục sử dụng bảng tính kém hiệu quả cho các hoạt động liên quan đến khách hàng. Với Bigin, chúng tôi mong muốn cung cấp CRM thân thiện với người dùng được trang bị các tính năng hữu ích và quan trọng nhất là với mức giá phù hợp. Bigin loại bỏ sự phức tạp của một CRM đầy đủ tính năng, giúp người dùng dễ dàng thiết lập, theo dõi các hoạt động hàng ngày, quản lý mối quan hệ khách hàng và cuối cùng là phát triển nhanh hơn. 

Tìm hiểu thêm

Mẫu có sẵn

Quản lý quy trình

Ngữ cảnh về KH

Điện thoại tích hợp

Tự động hóa

Mobile App

Tích hợp

​Mẫu có sẵn cho mọi loại hình kinh doanh

Bigin còn cung cấp một số mẫu CRM cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau để bạn chỉ cần chọn mẫu phù hợp với mình. Không cần tùy chỉnh và chắc chắn không có các bước thiết lập tẻ nhạt! Mẫu là một lối tắt tuyệt vời nếu bạn muốn có một giải pháp CRM phù hợp giải quyết đúng mấu chốt vấn đề.

Thiết lập và bắt đầu bán hàng trong vòng chưa đầy 30 phút!

Hãy quên đi những bước thiết lập và tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm gây mất thời gian. Đây là công cụ bán hàng thật sự dễ sử dụng với thời gian lĩnh hội gần như bằng không. Chỉ cần nhập dữ liệu và bắt đầu trong chưa đầy 30 phút. Đó là lời hứa của chúng tôi.


Suỵt...! Với mẫu Bigin, bạn có thể bắt đầu nhanh hơn nữa!

​Nhiều quy trình cho các hoạt động của khách hàng

Với tùy chọn tạo nhiều quy trình với các giai đoạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn, Bigin trao thêm sức mạnh cho các doanh nghiệp nhỏ vận hành các hoạt động khách hàng riêng trong CRM. Chế độ xem quy trình của Bigin cho phép người dùng xem thông tin khách hàng theo cách trực quan và thuận tiện nhất và mở rộng chế độ xem ra toàn bộ hành trình của khách hàng.

​Có ngữ cảnh về khách hàng hoàn chỉnh

Từ email, hoạt động đến giao dịch, mọi thông tin liên hệ được sắp xếp gọn gàng theo thứ tự tại một nơi. Nhờ được hỗ trợ chế độ xem toàn diện các địa chỉ liên hệ, bạn sẽ không còn lãng phí thời gian quý báu để tìm kiếm thông tin cụ thể khi nhận cuộc gọi nhanh từ khách hàng tiềm năng hoặc khi gặp mặt trực tiếp.

​​Điện thoại tích hợp

Hệ thống điện thoại không phần cứng được tích hợp cho phép thực hiện và nhận cuộc gọi, mua số điện thoại cho nhân viên, ghi lại cuộc gọi, cài đặt phản hồi bằng giọng nói tự động và hơn thế nữa để bạn nhanh chóng cải thiện phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng chính thức của mình.

​Tự động hóa công việc

Bigin có thể thực hiện hầu hết các hoạt động hàng ngày cho bạn. Chỉ cần thiết lập hoặc lên lịch quy trình công việc và để Bigin tự động xử lý các công việc hàng ngày của bạn. Gửi email chào mừng đến những liên hệ mới? Thêm nhiệm vụ vào danh sách việc cần làm của bạn? Đừng bận tâm, đã có Bigin!

Tìm hiểu thêm

​    Mobile App

Với Bigin, bạn không lo bỏ lỡ các cuộc hẹn hay hoạt động quan trọng khi đang di chuyển. Ứng dụng bán hàng Bigin cho thiết bị iOS và Android được xây dựng với sự cân nhắc đặc biệt dành cho đại diện bán hàng.

Những lý do khác để thử Bigin ngay hôm nay

Dễ sử dụng

Bạn không cần bất kỳ kinh nghiệm sử dụng CRM nào để có thể sử dụng Bigin. Bigin đơn giản và được thiết kế để hoạt động độc lập.

Mức giá hợp lý

Chúng tôi có thể khẳng định rằng hiện nay chúng tôi cung cấp CRM có mức giá phải chăng nhất trên thị trường, với chỉ 7 USD/người dùng/tháng (thanh toán hàng năm).

Tương thích với mọi nền tảng

Giao diện và thiết kế được đánh giá cao trên toàn cầu của Bigin đã được tối ưu hóa để hành động nhanh hơn và mang lại trải nghiệm người dùng không bị gián đoạn trên cả web và thiết bị di động.

​Tích hợp với Google Workspace, Microsoft Office 365 và các ứng dụng khác mà bạn yêu thích

Xem tất cả các tích hợp

Bigin được phát triển bởi những nhà sáng tạo CRM được yêu thích trên thế giới

Bigin được xây dựng dựa trên Zoho CRM, nền tảng phần mềm hỗ trợ hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới cải thiện quan hệ khách hàng. Chúng tôi tự hào với lịch sử đã được chứng minh trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp trên toàn cầu phát triển nhanh hơn và mạnh mẽ hơn, bất kể quy mô lớn hay nhỏ. Bigin là tiền thân lý tưởng của một CRM đầy đủ tính năng và bước đầu phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ mong muốn tìm một giải pháp hiệu quả nhưng đơn giản để cải thiện các mối quan hệ khách hàng.

Hãy dùng thử và bạn sẽ không bao giờ
quay lại với bảng tính nữa

Dùng thử miễn phí 15 ngày. Không yêu cầu thẻ tín dụng. Truy cập sản phẩm tức thì. Chỉ Bigin.

TRUY CẬP BIGIN
XEM BẢNG GIÁ