Quản Trị 4.0

​Trò chuyện, trao đổi công việc nội bộ công ty với Zoho Cliq

Không cần truy cập vào Facebook, Zalo, Viber, giờ đây, bạn có thể trao đổi trực tiếp thông tin công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng với nhóm của mình qua Zoho Cliq. 

Truy cập ngay Zoho Cliq

Tập hợp tất cả trong cùng một nơi

Làm việc nhóm đơn giản
Giao tiếp, nói chuyện với đồng nghiệp, thảo luận nhóm một cách rõ ràng, minh bạch và hiệu quả. 
Hẹn giờ công việc/ cuộc họp
Tự cài đặt thời gian biểu và công việc hàng ngày ngay trong Zoho Cliq. 
Tìm kiếm các cuộc hội thoại 
Zoho Cliq cho phép bạn tìm kiếm tin nhắn, tệp đã được chia sẻ trong cuộc trò chuyện trước đó hoặc tra cứu tên người dùng. 
Tập trung quy trình làm việc 
Tăng cường tương tác trong nhóm bằng cách cộng tác một cách thông minh. Tuỳ chỉnh các bot hoặc tạo các phím tắt lệnh và tự động hóa các hoạt động hàng ngày.
Chỉ cần một lần nhấn
Bất kể bạn đang làm việc ở đâu hay đang làm việc trên thiết bị nào, bạn có thể gọi điện hoặc video với đồng nghiệp và giữ liên lạc.
Bảo mật dữ liệu
Hệ thống bảo mật hàng đầu với mã hóa dữ liệu và trò chuyện riêng tư, đảm bảo dữ liệu của tổ chức và doanh nghiệp luôn an toàn.

Làm việc từ xa với Zoho Cliq

Cách dễ nhất để làm việc nhóm từ xa một cách hiệu quả

Trạng thái công việc

Zoho Cliq cho phép bạn check-in, check-out, biết được ai đang họp, ai vắng mặt và ai đang nghỉ trưa.

Các cuộc họp tức thì

Thực hiện cuộc gọi video nhóm nhanh chóng và tương tác với đồng nghiệp của bạn, brainstorm hoặc chỉ là trao đổi nhanh trong lúc nghỉ giải lao!

Chia sẻ ý tưởng cùng nhóm

Sử dụng bảng trắng để vẽ bố cục và vạch ra cấu trúc, ý tưởng ngay bên trong cửa sổ trò chuyện của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ bảng trong trò chuyện dưới dạng hình ảnh.

Chia sẻ màn hình

Đôi khi, một cuộc gọi hoặc một tin nhắn là không đủ. Chia sẻ màn hình giúp việc thảo luận về các ý tưởng dễ dàng hơn và có thể hiển thị những gì bạn đang trình bày. Hãy tận dụng tối đa mọi cuộc gọi.

Phần mềm giao tiếp kinh doanh giúp bạn dễ dàng cộng tác, 
bất kể bạn điều hành nhóm nào

Phần mềm giao tiếp kinh doanh giúp bạn dễ dàng cộng tác, bất kể bạn điều hành nhóm nào

Phần mềm

Lập kế hoạch, cộng tác trong các kênh, thiết lập cảnh báo bot tự động về các bản cập nhật liên tục của bản dựng và gửi các dự án nhanh hơn.

Marketing

Gửi tệp hoặc hình ảnh phác thảo về ý tưởng của bạn trực tiếp từ bộ nhớ đám mây vào một kênh để lấy ý kiến của nhóm.

Hỗ trợ kỹ thuật

Tập hợp các nhóm lại với nhau để giải quyết các câu hỏi nhanh hơn và tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Tích hợp các công cụ để nhận thông báo về các vấn đề ngay trong cuộc trò chuyện!

Hoạt động

Thay thế các cuộc họp tốn thời gian bằng các cuộc trò chuyện tự phát, tự động hóa các báo cáo để quản lý doanh nghiệp của bạn một cách suôn sẻ.

Giữ kết nối với nhóm và các công cụ bạn yêu thích!

Mỗi doanh nghiệp là duy nhất và các công cụ bạn sử dụng cũng vậy. Phần mềm nhắn tin Zoho Cliq cho phép bạn tích hợp các công cụ yêu thích của mình vào giúp công việc luôn hiệu quả và thuận tiện.

Giao tiếp nhóm tuyệt vời tạo nên sự khác biệt

Đăng ký dùng thử miễn phí