Quản Trị 4.0

Đơn giản hóa việc thu thập dữ liệu với các biểu mẫu trực tuyến

Tạo biểu mẫu, chia sẻ chúng trực tuyến, nhận thông báo tức thì và quản lý dữ liệu của bạn một cách hiệu quả với các ứng dụng tích hợp của chúng tôi. Hãy hít thở sâu và tập trung vào công việc kinh doanh của bạn trong khi Zoho Forms giải quyết tất cả cho bạn!

Đăng ký dùng thử miễn phí Zoho Form


Tạo form đẹp mà không cần code 

Phần mềm tạo biểu mẫu phong phú về tính năng gồm hơn 40 loại trường, chủ đề có thể tùy chỉnh, mẫu theo tình huống cụ thể và giao diện người dùng đơn giản, giúp bạn tạo biểu mẫu đẹp, có chức năng cho mọi nhu cầu của bạn

Thu thập dữ liệu từ mọi nơi

Nhúng biểu mẫu trên các trang web và tương tác với khách truy cập trang web của bạn. Chia sẻ liên kết trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc với đối tượng mục tiêu thông qua các chiến dịch email. Hãy để biểu mẫu của bạn tiếp cận với nhiều đối tượng hơn hoặc giữ chúng ở chế độ riêng tư trong một tổ chức khép kín.

Cập nhật thông tin với thông báo tức thì

Kích hoạt thông báo email hoặc SMS từ form của bạn bất cứ khi nào chúng được gửi hay cập nhật. Nhận thông tin cập nhật tức thì về các nền tảng trò chuyện khi cộng tác làm việc.

Xem, phân tích và tối ưu hóa dữ liệu

Sắp xếp và xem các mục nhập biểu mẫu, xuất chúng dưới dạng bảng tính hoặc gửi dữ liệu đến các ứng dụng bạn sử dụng. Với theo dõi UTM và phân tích biểu mẫu, hãy đo lường hiệu suất biểu mẫu của bạn và tối ưu hóa nó để có chuyển đổi tốt hơn.

Keep your business in form.

Đăng ký dùng thử miễn phí Zoho Form