Quản Trị 4.0

Phần mềm họp trực tuyến - Zoho Meeting

Zoho Meeting là một nền tảng cho phép tạo cuộc họp và hội thảo trực tuyến an toàn, bảo mật giúp mọi người cộng tác, họp hành và làm việc từ xa hiệu quả hơn. Cải thiện cách làm việc từ xa của bạn ngay hôm nay với giải pháp cho các cuộc họp và hội thảo trực tuyến thông qua âm thanh, video và chia sẻ màn hình.

Tại sao nên dùng Zoho Meeting?

  • Sử dụng đơn giản và có thể mở rộng dễ dàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Bảo mật tiêu chuẩn công nghiệp
  • Trải nghiệm cấp doanh nghiệp cho tất cả
  • Các công cụ cộng tác tương tác
  • Giá cả phải chăng, không có cấu trúc định giá ẩn
  • Tích hợp sâu với hệ sinh thái của Zoho và các dịch vụ chính khác của bên thứ ba

  • Giá cả phải chăng, không có cấu trúc định giá ẩn
  • Tích hợp sâu với hệ sinh thái của Zoho và các dịch vụ chính khác của bên thứ ba
Đăng ký dùng thử miễn phí Zoho Meeting

Nền tảng cuộc họp trực tuyến

Tiến hành cuộc họp video
Đưa ra ý tưởng tốt hơn và tạo dựng lòng tin của mọi người thông qua hội nghị truyền hình. 


Chia sẻ màn hình 
Thêm thông tin vào các cuộc thảo luận của bạn bằng cách chia sẻ tài liệu và bản thuyết trình thông qua chia sẻ màn hình.


Ghi lại và chia sẻ cuộc họp
Ghi lại, phát lại và chia sẻ bản ghi với các thành viên đã bỏ lỡ cuộc họp của bạn hoặc tải bản ghi để sử dụng ngoại tuyến.


Bảo vệ và kiểm duyệt các cuộc họp
Tổ chức các phiên hội nghị trực tuyến an toàn, bảo mật bằng cách khóa các cuộc họp. Bạn có thể bỏ qua người tham gia hoặc xóa họ khi họ không cần tham gia cuộc thảo luận của bạn nữa.

Giải pháp Hội thảo trực tuyến 

Truyền phát hội thảo trực tuyến bằng video
Tổ chức hội thảo trực tuyến và chia sẻ nhiều nguồn cấp dữ liệu video với khán giả khi bạn trình bày. Chia sẻ màn hình của bạn, cửa sổ ứng dụng hoặc màn hình điều khiển khác để hỗ trợ thực hiện thuyết trình.

Tùy chỉnh email và biểu mẫu
Tùy chỉnh biểu mẫu đăng ký, gửi email hội thảo trực tuyến và kiểm duyệt người tham dự. Thuyết phục người tham dự hành động bằng cách hướng họ đến bất kỳ trang web nào bạn muốn sau hội thảo trên web.

Tương tác với khán giả của bạn
Khởi động các cuộc thăm dò ý kiến khán giả ngay lập tức, trả lời câu hỏi thông qua phần Q&A trực tiếp, cho phép người tham dự tạo sự chú ý qua tùy chọn Giơ tay và khuyến khích họ phát biểu, trình bày với các tính năng Cho phép phát biểu và Trao quyền thuyết trình.

Xem dữ liệu hội thảo trực tuyến và tải báo cáo
Nhận báo cáo toàn bộ về số lượng người đăng ký hội thảo trực tuyến, người tham dự, tương tác, thăm dò ý kiến và Q&A. Tải xuống và ghi lại dữ liệu của bạn ở định dạng XLS và CSV.

Cách Zoho Meeting đảm bảo an toàn cho bạn trên môi trường mạng

Cách Zoho Meeting đảm bảo an toàn cho bạn trên môi trường mạng

Zoho Meeting cam kết bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của bạn trong mọi cuộc họp trực tuyến qua âm thanh, video hay chia sẻ màn hình thông qua việc mã hoá. Zoho Meeting mang đến nhiều tính năng bảo mật giúp đảm bảo cuộc họp không bị gián đoạn, ví dụ như chức năng Khoá cuộc họp, cài đặt video cấp tổ chức và thông báo lượt ra, lượt vào của người tham gia. Bạn còn có thể thay đổi hình nền (background) và livestream trên Youtube. Đặc biệt, Zoho Meeting cho phép Miễn phí tối đa 100 người tham gia trong tối đa 60 phút.

Một giải pháp an toàn - ZOHO MEETING
cho các cuộc họp và hội thảo trực truyến.

Một giải pháp an toàn - ZOHO MEETING
cho các cuộc họp và hội thảo trực truyến.

Đăng ký dùng thử miễn phí Zoho Meeting