Quản Trị 4.0

Phần mềm bảng tính giúp làm việc nhóm hiệu quả hơn.

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bảng tính trực tuyến hoàn toàn miễn phí với Zoho Sheet.

Truy cập Zoho Sheet

Làm việc, thảo luận, phân tích theo nhóm

Tất cả các tính năng bạn cần để tổ chức và xem xét dữ liệu một cách cộng tác.

Tạo bảng tính tương tác
Theo dõi tiến độ công việc với danh sách, tạo xác thực để nhập dữ liệu và tự động hóa các công việc hàng ngày — hãy coi Zoho Sheet là trợ lý điều hành mới của bạn.
Trải nghiệm cộng tác trực tiếp
Nhóm có thể cập nhật thông tin lập tức và cùng nhau xây dựng báo cáo trong thời gian thực. Thảo luận, tranh luận, phản ứng và giải quyết các nhận xét với tư cách là một nhóm.
Kiểm tra dữ liệu 
Ngăn chặn và phân tích các thay đổi đối với tệp bằng cách sử dụng khóa cấp người dùng và theo dõi kiểm tra. Với các bản sao lưu phiên bản mặc định, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu.
Hiển thị nó với thế giới
Xuất bản một số phạm vi nhất định của bảng tính của bạn trực tuyến hoặc toàn bộ tệp và nhúng tệp dưới dạng tham chiếu hoặc báo cáo, vào blog/ trang web hay thậm chí để tạo môi trường ảo cho mẫu mới của bạn.
Tương thích với Excel
Làm việc thoải mái với các tệp Microsoft Excel và các định dạng khác, như .ods, .csv và .tsv. Bạn thậm chí có thể tải xuống bảng tính của mình dưới dạng tệp .pdf và .html hoặc in chúng để tham khảo.
Di chuyển trơn tru giữa các ổ đĩa
Di chuyển các tệp bảng tính của bạn từ các ổ đĩa đám mây khác, cụ thể là Google Drive, OneDrive, Dropbox và Box sang Zoho Sheet, ngay lập tức. Không còn mất định dạng hoặc sao chép.

Trải nghiệm sức mạnh của Zoho Sheet ngay trong tầm tay.

Chủ động. Thông Minh. Và miễn phí

Nhận tư vấn miễn phí