Quản Trị 4.0
Education Discount

Zoho Survey tặng 50% chi phí dành cho Học sinh, Sinh viên và Ngành Giáo dục 

Sinh viên có thể nâng cấp lên gói Zoho Survey's Plus MIỄN PHÍ hoặc các gói cao hơn với mức chiết khấu 50%. Người làm trong ngành giáo dục có thể nâng cấp lên bất kỳ gói nào với mức chiết khấu 50%.

Đăng ký nhận ưu đãi

Trải nghiệm tạo khảo sát thủ công với Zoho Survey

Tạo cuộc khảo sát của bạn trong vài phút. Tiếp cận người làm khảo sát trên mọi thiết bị. Xem kết quả bằng đồ thị ngay trong thời gian thực.

Đăng ký dùng thử miễn phí Zoho SurveyTạo
Với hơn 25 loại câu hỏi và các tính năng, bạn có thể thiết kế bản khảo sát hoàn hảo, chỉnh sửa cho phù hợp với thương hiệu và phong cách với các chủ đề có thể tùy chỉnh của mình.
Thu thập
Chia sẻ các cuộc khảo sát ngay lập tức với mọi người, sử dụng các chiến dịch email và mạng xã hội. Bảo vệ SSL sẽ đảm bảo các cuộc khảo sát của bạn luôn an toàn và riêng tư.
Kết luận
Báo cáo có thể tùy chỉnh giúp bạn hình dung xu hướng phản hồi và đưa ra quyết định sáng suốt. Phân tích dữ liệu với Google Sheets để hiểu sâu hơn.

Kiểm soát các phản hồi

Chỉ mất vài phút để tạo cuộc khảo sát. Chỉ cần vài giây để thu thập & phân tích phản hồi.

Khảo sát di dộng 

Khảo sát phù hợp với mọi kích thước màn hình. Mọi khảo sát bạn thực hiện đều được tối ưu hóa tự động cho thiết bị di động, giúp người tham gia trả lời tự động ở mọi nơi, từ mọi thiết bị di động.

Người làm khảo sát

Chỉ cần chọn thông tin nhân khẩu học ưa thích của bạn và Zoho Survey sẽ đảm nhận việc thu thập phản hồi của bạn.

Hợp tác

Có thể làm việc nhóm một đội bằng cách mời mọi người giúp chỉnh sửa khảo sát của bạn hoặc gửi báo cáo để họ biết kết quả.

Xếp hạng và công nhận 

Zoho Survey được xếp hạng cao nhất trong hầu hết các nền tảng được đánh giá trong danh mục phần mềm khảo sát. Các nền tảng này bao gồm G2Crowd, GetApp, Capterra và SoftwareReviews.

Công cụ tốt nhất cho một cuộc khảo sát hoàn hảo.

Đăng ký dùng thử miễn phí Zoho Survey