Quản Trị 4.0

Powerful Writer.
Powerful Words.

Chúng tôi tin vào sức mạnh của lời nói. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra Writer, một trình xử lý văn bản mạnh mẽ có sẵn trên tất cả các thiết bị của bạn. Cộng tác với đồng đội trong thời gian thực. Tạo tài liệu thanh lịch, đầy cảm hứng miễn phí.

Truy cập ngay Zoho WriterCho mọi quy trình. Viết trên mọi thiết bị.

Maya Angelou đã viết trong phòng khách sạn. Walter Scott đã viết một bài thơ nổi tiếng trên lưng ngựa. Bất kể bạn ở đâu, bất kể bạn dùng thiết bị nào, Writer luôn có mặt khi nguồn cảm hứng xuất hiện.


Viết cùng nhau.

"Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao"
Nếu một mình không thể tự viết được, bạn có thể dùng tới tính năng cộng tác và đánh giá nâng cao của Writer, giúp làm việc theo nhóm thiết thực và hiệu quả hơn.Một không gian làm việc thoáng đãng

Một trang trống sạch sẽ, đơn giản và không gây mất tập trung. Đó là không gian để bạn truyền cảm hứng và ảnh hưởng; để thuyết phục, mô tả và giải thích. Chúng tôi đã cố gắng tạo lại trang trống trên các thiết bị của bạn bằng cách giữ các menu ở mức tối thiểu và cung cấp các công cụ khi bạn cần.Và những tính năng mà bạn thích...

Zia, trợ lý viết
Đề xuất ngữ pháp theo ngữ cảnh, khả năng đọc và văn phong.
Xem xét và phê duyệt
Các công cụ phản hồi và theo dõi thay đổi để tăng tốc quá trình xem xét của bạn.
Tích hợp WordPress
Cộng tác trên nội dung và đăng trực tiếp lên các trang WordPress hoặc Blogger của bạn.
Các công cụ mạnh mẽ 
Khả năng tự động hóa tài liệu và thu thập ký tên cùng với tích hợp Zoho CRM.

Bắt đầu ngay thôi nào!

Writer hoàn toàn miễn phí. Không có quảng cáo, không có thanh toán, không có tải xuống. Chỉ là một trình xử lý văn bản sạch sẽ, thanh lịch.

Liên hệ tư vấn ngay