Quản Trị 4.0

Zoho One - một gói công cụ mang tính cách mạng chưa từng có, gồm hơn 40 ứng dụng được tích hợp sẵn trên một tài khoản quản trị với khả năng kiểm soát bảo mật hoàn chỉnh, sẵn sàng các ứng dụng công nghệ hàng đầu AI, BI, Tự động hóa ... nhằm vận hành toàn bộ doanh nghiệp - với mức giá mà sẽ làm thay đổi cách bạn nghĩ về việc mua phần mềm.

Các đối thủ thậm chí còn đánh giá nhận xét chúng tôi là điên vì điều này!

Cuộc cách mạng. Tất cả trong một. Thật hấp dẫn.

Zoho One bao gồm 40 ứng dụng có sẵn trên thiết bị di động để bạn có thể điều hành toàn bộ doanh nghiệp tất cả trong một. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được đầy đủ tính năng  của các ứng dụng Zoho trên phiên bản Doanh Nghiệp (Enterprise Edition). Điều này có nghĩa bạn có thể tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu, cân bằng tài chính của Doanh nghiệp, làm việc hiệu quả, kết nối trong môi trường cộng tác từ bất kỳ thiết bị nào... tất cả với duy nhất một tên đăng nhập và mật khẩu.

Danh sách ứng dụng
 


Hội nhập chưa từng có

Zoho One trợ giúp tăng doanh số bán hàng, thông qua kết nối với bộ phận như tiếp thị, hỗ trợ khách hàng, kế toán và hơn thế nữa, đồng thời giúp bạn tích hợp theo ngữ cảnh để giao tiếp cộng tác với đồng nghiệp, khách hàng và nhà cung cấp. Với giải pháp tích hợp của Zoho One, bạn luôn có những thông tin phù hợp tại đúng thời điểm, tăng cường sức mạnh cho nhân viên để tạo ra kết quả tuyệt vời. Theo cách truyền thống, điều này đòi hỏi lượng ngân sách CNTT vô cùng lớn cùng nhiều chuyên gia tư vấn để tập trung mọi thứ cùng nhau.

Zoho One làm cho tất cả những chi phí và sự phức tạp đó trở thành quá khứ!Một Tài khoản. Hoàn toàn kiểm soát.

Zoho One cung cấp một tài khoản an toàn cho tất cả các ứng dụng và kiểm soát an ninh bảo mật hoàn chỉnh. Cuối cùng bạn có một bộ thông tin xác thực cho toàn bộ các ứng dụng, chứ không phải một danh sách dài các mật khẩu các ứng dụng khác nhau đang sử dụng. Zoho One trợ giúp Chủ Doanh nghiệp, các nhà quản lý kiểm soát hoàn toàn dữ liệu kinh doanh, từ quản lý nhân viên, nhóm làm việc đến các truy cập ứng dụng truy cập và các chính sách bảo mật trong toàn doanh nghiệp.

Zoho One mang đến Bạn quyền quản lý hiệu quả các hoạt động kinh doanh.
Danh sách ứng dụng

Chúng tôi làm tất cả.
Đối tác của chúng tôi giúp chúng tôi làm được nhiều hơn thế.

Zoho One được tăng cường bởi hệ sinh thái các nhà phát triển trên nền tảng ứng dụng của Zoho, mở rộng thị trường cùng mạng lưới hơn 200 đối tác toàn cầu. Chúng tôi tạo cơ hội mở rộng Zoho One để các đối tác công nghệ có thể tùy biến ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu riêng của doanh nghiệp, trên một tập hợp rộng rãi các ngành nghề đặc thù (vui lòng tham khảo phần Giải pháp để tìm hiểu thêm thông tin). Các ứng dụng tùy chỉnh và tiện ích mở rộng từ các ứng dụng sẵn có của Zoho One được cung cấp qua Zoho MarketPlace. Trong khi đó, hơn 1.000 đối tác triển khai và đào tạo của Zoho sẵn sàng trợ giúp bạn tại chỗ khi có nhu cầu phát sinh.