Quản Trị 4.0

Dành cho sự sáng tạo trong bạn

Xây dựng .Tích hợp.Mở rộng .

Tương lai của công việc là kỹ thuật số và các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cần phải chuyển đổi nhanh chóng. Zoho Creator là nền tảng low-code cung cấp cho bạn sức mạnh để thực hiện việc chuyển đổi nhanh chóng, an toàn và liền mạch, bất kể mức độ phức tạp của yêu cầu và chuyên môn viết code của bạn.

TRUY CẬP ZOHO CREATOR

NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU SỬ DỤNG NỀN TẢNG CỦA CHÚNG TÔI

Góp mặt trong báo cáo Magic Quadrant of Gartner cho nền tảng ứng dụng nền tảng ngắn dành cho doanh nghiệp

Tìm hiểu thêm →                                       

Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn với những giải pháp tùy chỉnh

Tạo ứng dụng theo cách bạn muốn

Xây dựng các ứng dụng đa nền tảng từ nhật ký cuộc gọi đơn giản đến ERP phức tạp tích hợp với các quy trình hiện có của bạn. Tăng tốc quá trình phát triển bằng cách sử dụng hệ sinh thái phong phú của các trình tạo trực quan, trình soạn mã và các mẫu dựng sẵn.

Tự động hóa quy trình công việc một cách dễ dàng

Cấu hình workflow để tự động hóa ứng dụng kinh doanh với các bước lặp và bước tối thiểu. Với Zoho Creator, mọi người dùng hiểu rõ logic kinh doanh đều có thể nhanh chóng xây dựng ứng dụng.

Kết nối và mở rộng ứng dụng liền mạch

Lấp đầy khoảng trống trong hệ thống hiện tại hoặc mở rộng chức năng hệ thống một cách liền mạch. Các cổng kết nối có sẵn của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng tích hợp các hệ thống cũ và mới.

Zoho Creator được người dùng đánh giá là nền tảng low-code hàng đầu

Zoho Creator được người dùng đánh giá là nền tảng low-code hàng đầu

Tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số ngay hôm nay!

TRUY CẬP ZOHO CREATOR

Câu hỏi thường gặp

Zoho Creator là gì?

Zoho Creator là nền tảng phát triển ứng dụng low-code, cho phép người dùng tự tạo ứng dụng tùy chỉnh với trải nghiệm viết mã tối thiểu. Giao diện kéo và thả trực quan cho phép các nhà phát triển và người dùng doanh nghiệp xây dựng ứng dụng web và ứng dụng di động thỏa mãn mọi yêu cầu riêng của họ một cách dễ dàng.

Lợi ích của Zoho Creator là gì?

Với Zoho Creator, các doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu, tự động hóa quy trình hoặc workflow, phân tích dữ liệu trong báo cáo, cộng tác với người dùng khác và thậm chí tích hợp với các ứng dụng bên ngoài. Mỗi ứng dụng được xây dựng trên Zoho Creator đi kèm với một ứng dụng gốc cho iOS và Android, cho phép người dùng truy cập dữ liệu theo thời gian thực từ bất kỳ đâu, vào bất cứ lúc nào.

Dữ liệu của tôi trên hệ thống đám mây của Creator Creator được đảm bảo an toàn như thế nào?

Zoho Creator đảm bảo phân tách hợp lý dữ liệu của khách hàng này với khách hàng khác. Việc lưu giữ và sao lưu dữ liệu luôn được thực hiện theo cách an toàn nhất. Tất cả dữ liệu khách hàng được lưu trữ tại các trung tâm dữ liệu ở nhiều địa điểm, nhằm đảm bảo tính bảo mật và tính khả dụng cao, đồng thời Zoho đã được chứng nhận ISO 27001/27017/27018 và tuân thủ SOC 2.

Các ứng dụng được xây dựng trên Zoho Creator có thể mở rộng không?

Các ứng dụng được xây dựng trên Zoho Creator được xây dựng để tự động mở rộng—cơ sở hạ tầng phụ trở sẽ mở rộng một cách liền mạch khi nhu cầu kinh doanh tăng lên. Hiện tại hơn 10.000 khách hàng trên hơn 170 quốc gia đang sử dụng hơn 3 triệu ứng dụng được xây dựng bằng Zoho Creator, chứng tỏ sức mạnh của nền tảng này.

Làm thế nào để bắt đầu sử dụng Zoho Creator?

Zoho Creator có bản dùng thử miễn phí 15 ngày bao gồm tất cả các tính năng cao cấp. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đăng ký tại đây.

Zoho Creator có gói miễn phí không?

Có, Zoho Creator có gói miễn phí. Gói này đi kèm với một bộ tính năng hạn chế và chỉ có 1 người dùng, 1 quyền truy cập ứng dụng, 25 MB dung lượng lưu trữ và 1000 bản ghi. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn để nâng cấp lên gói trả phí bất cứ khi nào bạn muốn.

Giá giấy phép Zoho Creator được tính như thế nào?

Zoho Creator có mô hình giá theo người dùng linh hoạt. Để biết thông tin chi tiết, hãy truy cập trang biểu giá của chúng tôi.