Quản Trị 4.0

  Workplace

Mô phỏng lại nơi làm việc của bạn

Doanh nghiệp của bạn đang rất phát triển. Tuy nhiên, diễn biến của dịch COVID-19 khiến mọi thứ bị đảo lộn. Zoho Workplace giúp bạn thống nhất và tập trung không gian làm việc của nhóm bạn, đơn giản hoá việc lưu trữ thông tin và hợp lý hoá giao tiếp trong nhóm. 


Ngoài ra, CẮT GIẢM 50% CHI PHÍ khi sử dụng Zoho Workplace thay vì Google Workspace. 

Sáng tạo

Cộng tác

Giao tiếp

Zoho Workplace được xây dựng để cải thiện năng suất và hợp tác nhóm. Tạo tài liệu và thuyết trình, chia sẻ và quản lý tệp, tổ chức các cuộc họp và hội nghị trực tuyến, liên lạc qua trò chuyện hoặc email và làm việc không giới hạn.

Zoho Workplace - Sự lựa chọn của Doanh nghiệp khi Google Workspace và Microsoft 365 tăng giá

Các ứng dụng trong Zoho Workplace

SÁNG TẠO

Mang ý tưởng của bạn vào cuộc sống

Mang ý tưởng của bạn vào cuộc sống, Zoho Workplace cho phép bạn mang theo toàn bộ văn phòng của mình mọi lúc mọi nơi, truy cập và làm việc trên các tài liệu, bảng tính và bản trình bày. Chia sẻ tài liệu với bạn bè và được xem xét một cách nhanh chóng.

Cộng tác

Làm việc cùng nhau từ bất kỳ đâu

Tổ chức các cuộc họp, hội nghị và hội thảo trên web và lưu trữ, chia sẻ và cộng tác trên các tệp trong không gian làm việc của bạn, bất kể vị trí của bạn là gì từ tất cả các ứng dụng Zoho Workplace.

SÁNG TẠO

Nói chuyện chỉ bằng một cú nhấn chuột

Kết nối dễ dàng với các đồng nghiệp bằng các ứng dụng giao tiếp kinh doanh trong Zoho Workplace. Chia sẻ email với đồng nghiệp của bạn để giảm bớt sự lộn xộn của hộp thư đến, theo dõi họ qua trò chuyện hoặc châm ngòi cho các cuộc thảo luận toàn nhóm thông qua các diễn đàn.

"Chúng tôi là doanh nghiệp xã hội, đã tìm hiểu và sử dụng công nghệ vào vận hành quản trị doanh nghiệp. Việc thiết lập kênh bán hàng online và quản trị đa kênh trên nền tảng công nghệ Zoho thật sự hữu dụng và chuyên nghiệp. Kymviet đã thúc đẩy toàn bộ công ty đến nay đã 70% trong vòng 3 tháng. Chuyển đổi số thực sự là mốc thay đổi lớn cho Kymviet và rất nhiều doanh nghiệp trong giải đoạn hiện tại."

Phạm Việt Hoài

Chủ tịch Kymviet

Trải nghiệm sản phẩm

Đăng ký dùng thử

Đăng ký sử dụng thử miễn phí trong 15 ngày với đầy đủ các tính năng. i3 JSC là đối tác chính thức của Zoho tại Việt Nam và có kinh nghiệm triển khai hơn 16 năm. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giải pháp phù hợp nhất.

Đăng ký dùng thử miễn phí trong 15 ngày